Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung
Ngày đăng: 09/09/2021 02:51 PM

- Xin chào mừng quý khách truy cập website https://yensaocaocapyenlan.com/ của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN
- Website https://yensaocaocapyenlan.com/ là trang thông tin điện tử của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ của mình.

I. Bản quyền

Quý khách có thể tải về, lưu trữ hoặc in các thông tin, tài liệu từ https://yensaocaocapyenlan.com/ với điều kiện không được kinh doanh, không được sửa đổi thông tin, tài liệu và tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền tác giả và các quyền liên quan. Khi sử dụng các thông tin, tài liệu từ https://yensaocaocapyenlan.com/, quý khách phải ghi rõ nguồn “Website CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN và tên miền https://yensaocaocapyenlan.com/

II. Hạn chế sử dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào của website vào một trong những việc sau:

Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN
Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.
III. Loại trừ trách nhiệm

Khi quý khách truy cập  website này, quý khách phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Do vậy:

Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của quý khách, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi quý khách sử dụng những tài nguyên từ website, quý khách phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo. Để có thông tin chính xác, xin mời liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc phần "Liên hệ".
Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của quý khách khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của quý khách.
Website https://yensaocaocapyenlan.com/ có thể kết nối tới các website của các bên thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với quý khách đang truy cập website của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó quý khách phải xem xét kỹ Quy định sử dụng của các website đó.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YẾN LAN bảo lưu quyền sửa đổi các quy định sử dụng, nội dung Trang thông tin điện tử này vào bất cứ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho quý khách.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0792994477